12 món phụ kiện giúp lên đời camera điện thoại của bạn trong nháy mắt

12 món phụ kiện camera sau chắc chắn sẽ biến chiếc samrtphone của bạn thành một chiếc máy ảnh siêu lợi hại.

 

1) Ống kính Olloclip 4 trong 1: Hệ thống ống kính Olloclip đã được thiết kế lại cho iPhone 6 / 6S và iPhone 6 Plus / 6S Plus và nó có bốn ống kính quang bao gồm fisheye, góc rộng, macro 10x và 15x. Olloclip 4 trong 1 có thể làm việc dễ dàng với nhiều ứng dụng hình ảnh và video trên điện thoại của bạn. Nó được thiết kế nhỏ gọn và có thể được sử dụng trên cả camera trước và sau. Nó có giá £ 70.

 

2) Ống kính Mpow 3 trong 1: Tha Mpow 3 trong 1 là một thiết bị có thể tháo rời, cung cấp cho người dùng một ống kính fisheye 180 độ, ống kính macro 10x và ống kính góc rộng 0,65x. Nó có thể kết hợp với phần lớn các điện thoại thông minh miễn là ống kính máy ảnh của họ không vượt quá 13mm, đường kính. Nó có giá £15,99.

 

3) Ống kính Smartphone Spy: Ống kính này có thể kết hợp với tất cả các mẫu iPhone, bao gồm cả các mô hình mới nhất, nó gắn bởi một vòng từ trường mạnh và có thể xoay 360 độ, do đó bạn sẽ có thể chụp ở góc độ nào. Nó có giá khoảng $ 10 từ Photojojo.

 

4) Olloclip Studio Case: Olloclip Studio là là phụ kiện giúp bạn có thể dễ dàng thêm các phụ kiện khác cho iPhone của mình để quay phim hay chụp ảnh. Nó tương thích với iPhone 6 / 6S và iPhone 6 / 6S Plus. Nó có giá £ 79,99.

 

5) Snap! 6 Case / SNAP! Pro Case: Snap! 6 và Snap! Pro Case có thể được xem là case hơn là phụ kiện kỹ thuật camera. Nó có một thiết kế kẹp với tính năng chống trượt cho phép bạn chụp ảnh bằng một tay, được hỗ trợ bởi nút chụp. Snap 6! có bốn màu sắc, trong khi Snap! Pro Case có màu đen và trắng. Họ có thể tháo rời ống kính macro và góc rộng để bạn có thể có được bức ảnh với độ rõ nét và chất lượng tốt hơn. Nó có giá $ 50 tại bitplay.

 

6) YOPO Camera Lens Kit: YOPO Camera Lens Kit có bốn ống kính bao gồm một ống kính điện thoại, ống kính fisheye, ống kính macro và một ống kính góc rộng, tất cả được làm từ hợp kim nhôm. Bộ tứ này nhỏ nên có thể dễ dàng cầm tay. Nó có giá là £ 29,99.

 

7) Pocket Spotlight: Pocket Spotlight là một nguồn ánh sáng liên tục gắn vào iPhone 6 / 6S hoặc iPhone 6 / 6S Plus thông qua jack cắm tai nghe. Nó được sạc thông qua USB, Pocket Spotlight sẽ có thể cung cấp ánh sáng trong vòng một giờ ánh sáng để bạn có được một video với ánh sáng ấn tượng. Nó có giá $ 10

 

8) Joby GripTight GorillaPod: Joby GripTight GorillaPod là một giá ba chân linh hoạt sẽ đảm bảo hình ảnh và video được chụp từ điện thoại thông minh của bạn ổn định nhất có thể. Bạn có thể sử dụng nó trên các bề mặt gồ ghề hay có thể uốn cong xung quanh cành cây. Nó có giá £ 255.

 

9)   Camalapse Mobile: Camalapse Mobile sẽ giúp bạn tạo panning video ngắn hoặc ổn định hình ảnh toàn cảnh nhờ khả năng có thể xoay lên đến 360 độ trong 60 phút di chuyển màn hình. Sau khi gắn iPhone của bạn 6 / 6S (không tương thích với iPhone 6 / 6S Plus) vào Mobile Camalapse, bạn sẽ thiết lập máy ảnh của bạn đến vị trí bạn muốn quay video. Nó có giá $ 40.

Viết bình luận