9 phụ kiện dành cho điện thoại thông minh độc lạ nhất

Bạn thấy nhàm chán với các vỏ đựng điện thoại thông minh thông thường. Dưới đây là 9 phụ kiện độc đáo sau sẽ vừa bảo vệ thiết bị của bạn, vừa cung cấp những tính năng tiện dụng.

1. Vỏ kèm pin. Nhược điểm chính của điện thoại thông minh hiện nay đó là tuổi thọ pin. Khá tiện dụng nhưng thường xuyên dày và quá cồng kềnh, điện thoại kèm pin có thể cứu bạn nhiều lần. Một số mô hình giúp tăng gấp 3 thời gian hoạt động của pin. Các sản phẩm tích hợp pin 8500 mAhcủa Mophie và Zero Lemon được nhiều người dùng ưa chuộng.

2. Vỏ kèm không gian lưu trữ. Nếu bạn lưu trữ nhiều ảnh hoặc ứng dụng, nhưng không gian lưu trữ của điện thoại thông minh có hạn và thiết bị không được trang bị cổng micro SD, mô hình vỏ đựng sau có thể giải quyết nỗi lo lắng của bạn. Loại vỏ này hoạt động như vỏ kèm pin giúp bạn mở rộng không gian lưu trữ với các phiên bản 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB. Nhờ một ứng dụng chuyên biệt, bạn có thể tải nó xuống từ cửa hàng Play Store hoặc App Store, bạn có thể dễ dàng truy cập vào không gian lưu trữ bổ sung. Nhược điểm duy nhất đối với các vỏ loại này là bạn hãy nói lời tạm biệt với điện thoại thông minh bạn siêu mỏng !

3. Vỏ tùy chỉnh. Điện thoại thông minh của bạn là thiết bị tùy chỉnh nhất mà bạn có, vì vậy bạn muốn chỉnh sửa và đánh dấu nó bằng dấu vân tay của mình. Có nhiều dịch vụ trên mạng Internet giúp bạn tạo ra một chiếc vỏ theo phong cách của riêng bạn như in trên đó ảnh kỉ niệm gia đình, bạn bè ...

4. Vỏ kèm bàn phím. Bạn nghĩ rằng bàn phím vật lý chỉ dành riêng cho Blackberry KeyOne ? Bạn đã nhầm, nhờ có nhiều vỏ điện thoại thông minh, trong đó có Typo, bạn có thể tận hưởng niềm vui có cả màn hình cảm ứng lớn và bàn phím vật lý. Phụ kiện này hoạt động hết sức đơn giản nhờ kết nối bluetooth. Bạn có thể tìm thấy hàng chục vỏ như vậy trên trang web Amazon. Giá của chúng dao động từ 30 đến 100 euro (từ 795 ngàn đến 2,65 triệu đồng).

5. Vỏ biến smartphone thành thiết bị điều khiển game. Một món quà thực sự cho các game thủ, vỏ Hyperkin SmartBoy (giá 65 euro - khoảng 1,7 triệu đồng) giúp bạn biến điện thoại thông minh Android thành GameBoy (hệ máy chơi game cầm tay rất nổi tiếng của hãng Nintendo). Phụ kiện hoạt động như một adapter cho phép bạn chèn hộp mực cũ vào điện thoại thông minh. Dành riêng cho người dùng smartphone Android, vỏ này sẽ làm hài lòng nhiều game thủ.

6. Vỏ in ảnh. Nhờ vỏ Prynt, bạn sẽ tìm thấy niềm vui in ảnh trước khi chia sẻ chúng qua Facebook, Instagram hoặc Snapchat. Nó chỉ hoạt động giống như một Polaroid. Chỉ mất 50 giây để phụ kiện in ảnh của bạn trên giấy.

Prynt tương thích với nhiều mô hình điện thoại thông minh. Bạn có thể tìm thấy phụ kiện này trên Amazon với giá khoảng 100 euro (khoảng 2,65 triệu đồng).

7. Vỏ chống thấm. Nếu bạn là nhân viên cứu hộ hoặc bạn sống trong vùng trũng, bạn sẽ quan tâm đến vỏ chống thấm. Hiện nay có nhiều mô hình chưa được trang bị tính năng chống thấm. Với vỏ chống thấm, bạn sẽ không còn lo lắng khi đi dạo quanh bể bơi. Giá phải chăng và rất tiện dụng, phụ kiện này có thể cứu điện thoại thông minh của bạn khỏi bị “đuối nước”.

8. Vỏ chống sốc. Vỏ chống sốc là phụ kiện không thể thiếu cho điện thoại thông minh trong một vài tình huống. Nếu bạn đi phượt, leo núi, vỏ chống sốc có thể là vị cứu tinh cho điện thoại. Một số mô hình của loại phụ kiện này trong suốt. Trước khi quyết định dùng một mô hình cụ thể, hãy đảm bảo rằng nó được chứng nhận MIL-STD 810G.

9. Vỏ mô đun. Nếu bạn muốn trang bị thêm cho điện thoại thông minh pin phụ, một đèn flash mạnh mẽ hơn cho máy ảnh hoặc không gian lưu trữ, vỏ NexPaq dành cho bạn. Được thiết kế từ các mô đun khác nhau, tương ứng với một chức năng bổ sung cụ thể, vỏ này được kích hoạt thông qua một ứng dụng. Phụ kiện hoạt động rất đơn giản: khi bạn muốn thêm pin, bạn thêm một mô đun pin. Khi bạn muốn thêm không gian lưu trữ, bạn lắp một mô-đun bộ nhớ. Phụ kiện này được các nhà phát triển mở hoàn toàn và thường xuyên cung cấp các mô-đun mới, chẳng hạn như một con trỏ laser, loa hoặc cảm biến để đo chất lượng không khí. NexPaq hiện chỉ tương thích với iPhone 6 và 6S, Galaxy S6 và S6 Edge và được bán với giá 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng).

Viết bình luận