Bao da Clear View Cover Samsung Galaxy S6 chính hãng 

CÒN HÀNG

Màu sắc
đen
bạc
LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Bao da Clear View Cover Samsung Galaxy S6 chính hãng 
Samsung mới đây đã giới thiệu smartphone cao cấp mới Galaxy S6 và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới công nghệ nhờ sự thay đổi trong thiết kế cũng như hoàn thiện về cấu hình và phần mềm. Để hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, Samsung cũng tung ra phụ kiện chính thức cho Galaxy S6 .
Một trong những phụ kiện hấp dẫn nhất của Samsung Galaxy S6 mới là Bao da Clear View Cover Samsung Galaxy S6 chính hãng  thông minh giúp bảo vệ máy và cho phép các hiển thị thông báo rõ ràng nhờ được làm từ chất liệu màu trong. Khi màn hình tắt bạn mặt trước của Clear View sẽ hiển thị màu sắc bình thường, nhưng khi có thông báo, màn hình sẽ sáng lên và bạn có thể nhìn rõ thông báo của mình.
Bao da Clear View Cover Samsung Galaxy S6 chính hãng giúp bảo vệ điện thoại tối ưu, tránh trầy xước. Thiết kế độc đáo, cho phép sử dụng camera, nghe nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến, xem thời gian, ngày tháng, tin nhắn đến mà không cần phải mở nắp bao da.
Chức năng tự động tắt mở màn hình điện thoại khi đóng/mở bao da, tiết kiệm năng lượng tối đa
Bao da Clear View Cover Samsung Galaxy S6 chính hãng này hiện có sẵn cho Galaxy S6 với 4 màu : Trắng, vàng gold, xanh, đen.
- Sản phẩm  Bao da Clear View Cover Samsung Galaxy S6 chính hãng  được sản xuất chính hãng Sam Sung , phân phối tại  linhphukien.vn . Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% chính hãng.

0912538333