Bao da Led View Cover Samsung Galaxy S10 Plus chính hãng màu trắng

Hết hàng: Hết hàng

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Bao da Led View Cover Samsung Galaxy S10 Plus chính hãng

Thiết kế thông báo bằng đèn LED ma trận xuyên qua bề mặt da trước, kiểu dáng cực độc đáo, thiết kế đẹp và bắt mắt.

Thời trang sang trọng và tính năng độc đáo, Samsung LED View Cover chính thức cũng rực rỡ về hình thức. Với thiết kế ma trận điểm thời trang có thể trở nên đơn giản hơn khi màn hình ma trận điểm xuất hiện trên máy móc, đồng hồ, v.v ... Trường hợp này sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoài cổ khi bạn xem thông báo của mình theo phong cách này.

Màn hình LED hiển thị thông tin chi tiết về trạng thái điện thoại của bạn bao gồm thời gian hiện tại, cuộc gọi, tin nhắn, trạng thái pin, âm lượng để đặt tên chỉ một vài - được xem nhanh chóng và dễ dàng từ mặt trước của vỏ mà không cần phải mở vỏ để xem trực tiếp màn hình S10 .

Phụ kiện chính hãng của Samsung được sản xuất cho Galaxy S10 Plus

Đây là một sản phẩm chính thức của Samsung, do đó, nó được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với chất liệu tốt nhất.

Nó được thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy S10 Plus, do đó mang lại sự vừa vặn hoàn hảo và không cản trở việc sử dụng bất kỳ chức năng nào bao gồm nút nguồn và âm lượng, cổng tai nghe và sạc hoặc camera trước và sau.

Khe cắm thẻ tín dụng tích hợp

Bên trong nắp LED Galaxy S10 Plus này, bạn sẽ tìm thấy một khe được thiết kế trực quan để lưu trữ thẻ, ID hoặc thậm chí có thể để thẻ từ thang máy trong khi vẫn duy trì thiết kế mỏng.

Điều này cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các thẻ bao gồm các tính năng không tiếp xúc, có nghĩa là chúng sẽ không bao giờ phải được gỡ bỏ khỏi bao da LED rất tiện lợi.

Cung cấp bảo vệ toàn diện cho điện thoại và màn hình của bạn

Bảo vệ mặt trước của Samsung Galaxy S10 Plus của bạn khỏi trầy xước, trầy xước và các tác động trực diện với nắp lật chính thức.

Nắp này gắn vào mặt sau của thiết bị của bạn mà không cần thêm bất kỳ số lượng lớn nào và sau đó gập lại phía trước khi không sử dụng. Điều này có nghĩa là phần quan trọng nhất của điện thoại, màn hình, được bảo vệ khỏi tác hại mà không cần thêm độ dày và trọng lượng thông thường liên quan đến vỏ lật.

Lớp phủ vân da với một cảm giác cao cấp

Với lớp phủ đặc biệt trên vỏ cung cấp lớp hoàn thiện cao cấp được mong đợi với phụ kiện chính thức của Samsung đồng thời cũng được hưởng lợi từ độ bám cao.

Tự động tắt mở màn hình

Samsung đã tạo ra một bao da nắp gập cao cấp sẽ tự động tắt mở màn hình điện thoại của bạn khi bạn mở nắp và tắt lại khi đóng. Điều này bảo tồn năng lượng pin điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng Galaxy S10 của bạn vẫn giữ được năng lượng khi không sử dụng.

0912538333