Bao da Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 Smart View Wallet Case ( Clear View ) - Hàng Chính Hãng

CÒN HÀNG

Giá gốc: 1.490.000₫

Giá khuyến mại 750.000₫

Loại
Màu sắc
Đen
Tím
Xanh
Vàng
LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Bao da Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 Smart View Wallet Case ( Clear View ) - Hàng Chính Hãng

- Tối giản, tỉ mỉ và cao cấp

- Bao da Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 Smart View Wallet Case luôn là sự lựa chọn hàng đầu để giúp bạn bảo vệ điện thoại một cách tối ưu nhất. Không chỉ có thể bảo vệ điện thoại toàn diện, món phụ kiện bao da Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 Smart View Wallet Case này sẽ còn nâng cao sự sang trọng, tinh tế cho thiết bị của bạn.

- Đặc biệt nhất với thiết kế mới năm nay Samsung đã thêm vào bên trong mặt bao da có khe cài để thẻ, card visit, tiền mặt ...

- Tinh tế, tỉ mỉ trong thiết kế

- Với thiết kế gập ngang, bao da Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 Smart View Wallet Case Clearview sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một cuốn sổ viết cầm tay. Nhờ sử dụng các màu sắc trang nhã cùng các chi tiết được gia công một cách tỉ mỉ, chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 của bạn sẽ càng trở nên tinh tế, sang trọng.

Phần vỏ ngoài da cao cấp giảm thiểu các vết bám khi cầm nắm lâu, bụi bẩn được giảm đi tối thiểu để nâng cao tính thẩm mỹ.

Dễ dàng theo dõi các thông báo

Bao da Samsung Galaxy S23 Ultra - S23 Plus - S23 Smart View Wallet Case được thiết kế với phần nắp gập độc đáo, giúp bạn vẫn có thể theo dõi các thông báo, phần trăm pin, ngày giờ hay thậm chí là trả lời điện thoại một cách tiện lợi, dễ dàng dù không mở nắp gập.

Ngoài nắp gập, các chi tiết như cụm camera sau, đèn flash, nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng cũng được thiết kế chính xác và nhô cao để vừa có thể bảo vệ tốt các chi tiết này nhưng vẫn giữ được sự nhạy bén khi sử dụng.

#SmartViewWalletCase

#ClearView

#S23Ultra

#S23Plus

#S23

0912538333