Bộ sạc điện thoại trên xe máy chống nước 2 cổng USB

CÒN HÀNG

Giá 250.000₫

Hiện nay, với thời đại thông tin công nghệ, ai cũng mang theo mình chiếc điện thoại để giải trí, nghe nhạc , xem phim,... nên tình trạng hết pin và phải sạc thường xuyên là việc không thể tránh khỏi. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có ổ cắm sẵn để sử dụng, cũng như việc không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mang theo pin dự phòng bên mình.

 

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

BỘ SẠC ĐIỆN THOẠI TRÊN XE MÁY CHỐNG NƯỚC 2 CỔNG USB
 - Hiện nay, với thời đại thông tin công nghệ, ai cũng mang theo mình chiếc điện thoại để giải trí, nghe nhạc , xem phim,... nên tình trạng hết pin và phải sạc thường xuyên là việc không thể tránh khỏi. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có ổ cắm sẵn để sử dụng, cũng như việc không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mang theo pin dự phòng bên mình.
 - Shop linhphukien.vn chúng tôi hiện cung cấp sản phẩm Bộ sạc điện thoại trên xe máy 2 cổng usb lắp đặt dễ dàng, dễ sử dụng, lại rất tiện lợi.
 -  Bộ sạc điện thoại trên xe máy 2 cổng usb dùng để sạc pin điện thoại di động lắp trực tiếp trên xe máy, lấy nguồn sạc trực tiếp từ xe máy của bạn. Cung cấp dòng điện chuẩn cổng usb để nạp pin điện thoại di động, trong khi bạn đang đi xe trên đường trường mà vẫn ung dung không sợ giao dịch bị gián đoạn chỉ vì hết pin. 
 - Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế 2 cồng usb, dùng cáp sạc usb của điện thoại cắm vào cổng usb để sạc pin cho điện thoại.
 - Giá khung theo bộ lắp đặt đơn giản, cổng usb có nắp chống nước không lo nước mưa và bụi an toàn - sạch sẽ. Bạn chỉ cần cắm 2 cực âm và dương vào bình ắc - quy hoặc ổ khóa trên xe, bạn có thể vivu đi phượt đường dài mà không sợ điện thoại bị hết pin. Ngoài ra sản phẩm còn có cầu chì để bảo vệ điện thoại không bị hư khi có sự cố điện xảy ra. 


0912538333