Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3 chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 300.000₫

Bút S Pen là phụ kiện không thể thiếu đối với các dòng samsung galaxy Note, đó là một điểm đặc trưng riêng biệt của dòng samsung Galaxy Note. Với cây bút Spen bạn có thể dễ dàng ghi chú, viết, vẽ và sử dụng được rất nhiều chức năng khác mà không phải điện thoại nào cũng làm được. Trong quá trình sử dụng bạn có thể làm rơi mất, xước sát, đôi khi có thể vì một sự cố nào đó làm bút gãy. 

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 3 chính hãng

- Bút S Pen là phụ kiện không thể thiếu đối với các dòng samsung galaxy Note, đó là một điểm đặc trưng riêng biệt của dòng samsung Galaxy Note. Với cây bút Spen bạn có thể dễ dàng ghi chú, viết, vẽ và sử dụng được rất nhiều chức năng khác mà không phải điện thoại nào cũng làm được. Trong quá trình sử dụng bạn có thể làm rơi mất, xước sát, đôi khi có thể vì một sự cố nào đó làm bút gãy. Shop linhphukien.vn chúng tôi cung cấp sản phẩm Bút S Pen Note 3 chính hãng theo máy, đây là loạt sản phẩm bút sản xuất để bán theo dạng phụ kiện nên sẽ không có series dưới chữ china khi chúng ta kèm với điện thoại .

- Samsung đã cải tiến bút SPen Samsung Galaxy Note 3 rất nhiều so với bút SPen Galaxy Note 2 với kiểu dáng nhỏ và nhẹ hơn đặc biệt nhìn cực kì sang trọng với phần bên ngoài được sơn phủ bóng loáng. Với thiết kế tính tế việc sử dụng bút chở nên thú vị hơn bao giờ hết.

- Đi kèm chiếc bút spen note 3 cũng là tiện ích Action Memo khi rút bút ra khỏi máy, chỉ bút spen chính hãng mới thực hiện được chức năng này vì đây là phần mềm giành riêng cho Note 3.

- Sản phẩm Bút SPen Samsung Galaxy Note 3 chính hãng các bạn có thể check thoải mái bằng công cụ test của Samsung hoặc giữ chặt nút bấm rồi dí gần màn hình, khi đó sẽ kích hoạt Action memo.

- Sản phẩm có 3 màu: Đen, trắng, trắng viền gold

- Dưới đây là các hình ảnh chi tiết của bút s pen galaxy note 3 chính hãng : 

Sale

Giá khuyến mại 1.090.000₫

Giá cũ: 1.990.000₫

Giá khuyến mại 1.090.000₫

Giá cũ: 1.990.000₫

Xem chi tiết
Sale

Giá khuyến mại 1.290.000₫

Giá cũ: 2.490.000₫

Giá khuyến mại 1.290.000₫

Giá cũ: 2.490.000₫

Xem chi tiết
0912538333