Bút S Pen Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 300.000₫

Bút S Pen là phụ kiện không thể thiếu đối với các dòng samsung galaxy Note, đó là một điểm đặc trưng riêng biệt của dòng samsung Galaxy Note. Với cây bút Spen bạn có thể dễ dàng ghi chú, viết, vẽ và sử dụng được rất nhiều chức năng khác mà không phải điện thoại nào cũng làm được. Trong quá trình sử dụng bạn có thể làm rơi mất, xước sát, đôi khi có thể vì một sự cố nào đó làm bút gãy.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Bút S Pen Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

- Bút S Pen là phụ kiện không thể thiếu đối với các dòng Samsung Galaxy Note, đó là một điểm đặc trưng riêng biệt của dòng samsung Galaxy Note. Với cây bút Spen bạn có thể dễ dàng ghi chú, viết, vẽ và sử dụng được rất nhiều chức năng khác mà không phải điện thoại nào cũng làm được. Trong quá trình sử dụng bạn có thể làm rơi mất, xước sát, đôi khi có thể vì một sự cố nào đó làm bút gãy. Shop linhphukien.vn chúng tôi cung cấp sản phẩm Bút S Pen Samsung Galaxy Note 5 chính hãng theo máy, đây là loạt sản phẩm bút sản xuất để bán theo dạng phụ kiện nên sẽ không có series dưới chữ china khi chúng ta kèm với điện thoại .

- Shop linhphukien.vn chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm bút s pen chính hãng của Note 5, các bạn có thể test trực tếp bằng các chức năng được Samsung trang bị cho cây viết của Note 5 .

- Khi nhấn vào nút trên bút và nhả ra thì ngay trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên khung cửa sổ air command cũng như PASS các phần test trong phần test màn hình cảm ứng .

- Độ nhạy của chếc bút note 5 cao gấp đôi note 4 cho cảm giác viết thật tay hơn và nhanh hơn, gần như các bạn sẽ không cảm nhận được độ trễ khi viết lên màn hình Samsung Galaxy Note 5.

- Sản phẩm có 3 màu: Đen, trắng và gold.

- Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra.Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà tới tận tay khách hàng trên toàn quốc ,liên hệ ngay vơi chúng tôi để được tư vấn và ship hàng nhanh chóng .

- Dưới đây là các hình ảnh chi tiết của bút s pen Samsung Galaxy Note 5 chính hãng : 

Sale

Giá khuyến mại 1.090.000₫

Giá cũ: 1.990.000₫

Giá khuyến mại 1.090.000₫

Giá cũ: 1.990.000₫

Xem chi tiết
Sale

Giá khuyến mại 1.290.000₫

Giá cũ: 2.490.000₫

Giá khuyến mại 1.290.000₫

Giá cũ: 2.490.000₫

Xem chi tiết
0912538333