Cáp sạc micro USB Samsung 1.5m chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 50.000₫

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.


Cáp sạc microUSB Samsung 1.5m chính hãng cung cấp cho chiếc điện thoại của bạn một nguồn điện an toàn , tiết kiệm không gây hại cho thiết bị. Những sợi dây cáp rởm hay những  Dock sạc kém chất lượng sẽ là nguồn gốc của những sự cố đáng tiếc, có thể gây chết người nếu bạn không biết, hoặc đôi khi là tiếc vài chục ngàn để mua phụ kiện chất lượng. Vậy nhưng cũng cần phải nói rằng, nếu không có các kiến thức cơ bản, những cục sạc hay cáp sạc pin có thể trở thành những đồ vật cực kỳ nguy hiểm, có khả năng gây tác động trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng


 

Cáp sạc microUSB Samsung 1.5m chính hãng có độ dài 1.5m, được làm từ nhựa cao cấp chống rối với đầu microUSB chuẩn sạc.

Cáp sạc microUSB Samsung 1.5m chính hãng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cáp sạc chính hãng Samsung, cổng nhập vào là 5.3V và tích hợp nguồn điện 1.67A nâng cấp tốc độ sạc pin nhanh hơn một số phụ kiện thông thường khác. Cáp dài 1.5m cho bạn sự thoải mái khi sạc cùng với chất liệu nhựa cao cấp chống rối mang đến sự tiện nghi mỗi khi mang theo bên mình.

  Cáp sạc microUSB Samsung 1.5m chính hãng mang đến sự an toàn cho chiếc điện thoại của bạn với cổng kết nối microUSB chuẩn sạc nên có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị có cổng kết nối microUSB và tương thích với hầu hết các dock sạc của samsung. Ngoài ra cáp sạc có thể dùng để truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại.

0912538333