Đầu chuyển đa cổng Huawei MateDock 2 chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 1.200.000₫

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Mô tả

  • Bộ chuyển đổi đa cổng USB cho máy tính tương thích USB-C và thiết bị tương thích DisplayPort
  • Tương thích với các thiết bị USB Type-C của Huawei
  • 1x Cổng USB-A cho nhiều phương tiện bên ngoài
  • 1x Cổng USB-C bổ sung tính năng sạc
  • Đầu ra video 4K HDMI
  • Đầu ra video VGA
  • Nhỏ gọn và nhẹ, hoàn hảo di động
  • Kết hợp sạc
  • Kết nối USB-C có thể đảo chiều

Miêu tả

Bộ chuyển đổi đa cổng USB cho các máy tính và thiết bị tương thích USB-C hỗ trợ chức năng DisplayPort

Kết nối máy tính, máy tính xách tay hoặc Macbook tương thích USB-C của bạn với các tùy chọn kết nối bổ sung chỉ với một phụ kiện nhỏ gọn và nhẹ. Cũng tương thích với các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng khác nhau cho phép bạn phản chiếu màn hình của mình lên màn hình, TV hoặc máy chiếu.

Với nhiều tính năng hiện đại và thiết kế mỏng tạo ra một kiểu dáng hấp dẫn, tích hợp nhiều cổng trong không gian hạn chế tạo kích thước giảm đáng kể. Bộ điều hợp đa năng Huawei Matedock 2 chính thức mở rộng số lượng cổng USB tất cả trong một thiết bị cầm tay tiện dụng.

Cổng USB 1x cho phép kết nối nhiều phương tiện bên ngoài

Thêm một cổng USB vào máy tính của bạn và kết nối một loạt các thiết bị đa phương tiện. Chúng có thể bao gồm thẻ nhớ USB, ổ cứng USB ngoài, gamepad, máy in và kết nối các thiết bị tương thích USB khác.

1x cổng USB-C có thêm tính năng sạc

Ngoài cổng USB bổ sung, Bộ điều hợp đa năng Huawei Matedock 2 còn có cổng USB-C để bạn có thể tiếp tục sạc MacBook-C, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh / máy tính bảng tương thích trong khi sử dụng.

Đầu ra video 4K HDMI

Ngoài ra, Bộ điều hợp đa năng Huawei Matedock 2 chính thức cũng có cổng đầu ra video HDMI, hoàn hảo để xem video của bạn trên TV hoặc màn hình lớn hơn. Nếu thiết bị và TV hoặc Màn hình của bạn hỗ trợ 4K, bạn sẽ có thể thưởng thức nội dung của mình ở độ phân giải cao rõ nét và rõ ràng.

Đầu ra video VGA

Huawei Matedock 2 cũng có cổng VGA tích hợp có nghĩa là bạn có thể mở rộng màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính của mình sang một màn hình phụ để cải thiện hiệu quả một cách ồ ạt.

Nhỏ gọn và nhẹ, hoàn hảo cho tính di động

Do thiết kế nhỏ và nhẹ, Bộ điều hợp đa năng Huawei Matedock 2 là người bạn đồng hành lý tưởng cho thiết bị tương thích DisplayPort của bạn. Dễ dàng đặt trong ba lô hoặc thậm chí là túi của bạn, tính cơ động chắc chắn không phải là vấn đề.

Vừa dùng vừa sạc

Giữ bộ chuyển đổi này được kết nối trong khi bạn sạc thiết bị của mình nhờ chức năng truyền qua điện trên cổng USB-C.

Kết nối USB-C có thể đảo chiều

Không giống như các tiêu chuẩn kết nối USB trước đây, đầu nối USB-C hoàn toàn có thể đảo ngược và do đó có thể dễ dàng cắm vào máy tính tương thích USB-C.

Phụ kiện chính hãng của Huawei tương thích với rất nhiều thiết bị

Vì bộ điều hợp Multiport này đã được Huawei sản xuất, bạn có thể yên tâm rằng nó đã được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với các vật liệu chất lượng tốt nhất. Huawei Matedock 2 cũng tương thích với nhiều thiết bị hỗ trợ USB-C của Huawei bao gồm Huawei P10, Huawei P10 Lite, Huawei Mate 10 Pro, P20, P20 Pro, P30, P30 Pro Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20X, Huawei MateBook X, Huawei MateBook E,  và nhiều thiết bị khác hỗ trợ chức năng DisplayPort thông qua USB-C kết nối.

 

Huawei MateDock 2

Huawei MateDock 2 chính hãngHuawei Mate Dock 2

matedock 2 huawei 1 - Đầu chuyển đa cổng Huawei MateDock 2 chính hãngmatedock 2 huawei 4 - Đầu chuyển đa cổng Huawei MateDock 2 chính hãngmatedock 2 huawei 3 - Đầu chuyển đa cổng Huawei MateDock 2 chính hãngmatedock 2 huawei 2 - Đầu chuyển đa cổng Huawei MateDock 2 chính hãng

0912538333