Kính cường lực Galaxy Note 9 hiệu Benks 

CÒN HÀNG

Giá 200.000₫

Kính cường lực Note 9 hiệu Benks được thiết kế chuẩn với màn hình Note 9, ôm hết hai bên phần màn hình cong bảo vệ màn hình Note 9  trọn vẹn hơn. Các vị trí như camera trước, loa trong, cảm biến,... được làm chính xác hầu như không bị sai lệch một chi tiết nào.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Kính cường lực Galaxy Note 9 hiệu Benks 


Dán kính cường lực luôn là sự lựa chọn của nhiều người sau khi mua điện thoại. Hiện nay, Kính cường lực Galaxy Note 9 hiệu Benks chính là mẫu kính cường lực Note 9 được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Điều gì tạo khiến người dùng tin cậy mẫu kính cường lực Note 9 đến vậy. Hãy tham khảo ngay tại shop Linhphukien.vn

- Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Kính cường lực Benks Galaxy Note 9, bởi thương hiệu Benks đến từ HongKong chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại, luôn được tin dùng và đảm bảo chất lượng.


- Kính cường lực Note 9 hiệu Benks được thiết kế chuẩn với màn hình Note 9, ôm hết hai bên phần màn hình cong bảo vệ màn hình Note 9  trọn vẹn hơn. 
- Các vị trí như camera trước, loa trong, cảm biến,... được làm chính xác hầu như không bị sai lệch một chi tiết nào.


- Chất liệu thủy tinh AGGC cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn tại Nhật Bản đáp ứng được chất lượng và hình thức thiết kế.
- Kính cường lực Note 9 hiệu Benks không làm ảnh hưởng độ nhạy cảm ứng, khi bạn tháo vuốt đều rất mượt. Phần màn hình hiển thị ảnh được làm chính xác không bị che, có độ trong suốt cao không gợn đục không làm mất đi độ nét hình ảnh. 

- Bề mặt kính được phủ một lớp Nano dầy hơn, giúp tăng khả năng chống xước, chống lóa màn hình.
- Khả năng hạn chế vân tay, mồ hôi tốt hơn và bạn cũng dễ dàng vệ sinh màn hình khi cần thiết. 

Dù dán màn hình Note 9 hiện nay rất phổ biến bạn vẫn nên chọn lựa một địa chỉ uy tín để đảm bảo kính cường lực Note 9 hiệu Benks chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Shop Linhphukien.vn là một trong những cơ sở uy tín bạn có thể tin cậy. 
Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để miễn phí công dán: 

Số 5 ngõ 36 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0912538333 

Nếu các bạn ở xa có thể mua online, và tự dán tại nhà theo các video hướng dẫn dán đơn giản của Shop Linhphukien.vn trên link Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLeiUEqzLQ-83mb8HFfMtQSPTPjDxYE-Va

0912538333