Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 chính hãng

Hết hàng: Hết hàng

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 chính hãng kiến tạo một thế giới thực đến ngỡ ngàng, kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 cho bạn đắm chìm vào một không gian ảo ấn tượng. Khung hình lớn, độ phân giải cao, góc nhìn rộng 101º, cùng cảm biến định vị đầu siêu nhạy cho trải nghiệm 3D sống động và mượt mà tuyệt hảo. Nếu như với phiên bản trước màu chủ đạo là trắng, thì Gear VR R325 mới có màu xanh đen bao phủ toàn bộ thiết bị. 

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 chính hãng:

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 chính hãng kiến tạo một thế giới thực đến ngỡ ngàng, kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 cho bạn đắm chìm vào một không gian ảo ấn tượng. Khung hình lớn, độ phân giải cao, góc nhìn rộng 101º, cùng cảm biến định vị đầu siêu nhạy cho trải nghiệm 3D sống động và mượt mà tuyệt hảo. Nếu như với phiên bản trước màu chủ đạo là trắng, thì Gear VR R325 mới có màu xanh đen bao phủ toàn bộ thiết bị. Thiết kế chung của phiên bản này không khác là máy so với phiên bản cũ, tuy nhiên ở phiên bản mới được trang bị thêm nút Home kề bên nút Back ở cạnh phải. Đặc biệt sản phẩm có thiết bị điều khiển đi kèm, tiện dụng cho việc điều chỉnh mà không cần thao tác trên kính. 

Thiết kế mới nhỏ hơn, và đặc biệt có lớp đệm êm giúp sản phẩm ôm sát mặt hơn khi đeo vào, và còn hạn chế được ánh sang bên ngoài chiếu vào, ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, cùng màu chạm và nút lệnh trực quang giúp bạn điều khiển dễ dàng. Hơn nữa, với các chế độ thông minh tích hợp vào điện  thoại, bạn có thể trả lời tin nhắn và cuộc gọi trong khi vẫn thả hồn vào không gian siêu thực đầy hấp dẫn.

Sản phẩm là thiết bị không dây nên người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm thế giới ảo ở bất cứ nơi đâu. Pin của kính thực tế ảo này cho bạn sử dụng từ 2-5 tiếng. Thời lượng pin không nhiều, nhưng với 2-5 tiếng trải nghiệm thế giới ảo đã là một điều tuyệt vời.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR R325 tương thích với các dòng điện thoại Samsung Galaxy : S6, S6 Edge , S6 Edge +, Note 4, Note edge,  Note 5, Note 7/Note FE, S7, S7 edge, S8, S8 plus, Note 8 , S9, S9 PLUS, Note 9. Ngoài ra Gear VR R325 còn được tích hợp cả 2 cổng Micro USB ( Trái ) và cổng Type C ( Phải ) để bạn sạc pin rất tiện lợi.

Thông số kĩ thuật Samsung Gear VR R325 chính hãng :

Ống kính : trường quan sát 101º

Cảm biến : gia tốc kế, Hồi chuyển kế, cảm biến từ, cảm biến tiệm cận

Độ trễ chuyển động theo Photon < 20ms

Điều chỉnh tiêu cự : phủ tầm nhìn của mắt cận thị / viễn thị

Độ phủ khoảng cách tâm hai mắt : 55 ~ 71mm

Giao diện người dùng vật lý : bàn phím cảm ứng, nút quay lại, nút âm lượng.

Kết nối :

  + K ết nối Micro Usb : S6, S6 Edge , S6 Edge +, Note 4, Note edge,  Note 5, S7, S7 edge,

  + Kết nối Usb Type-C : Note 7/Note FE,  S8, S8 plus, Note 8 , S9, S9 PLUS, Note 9

Kích thước : 207.8 x 122.5 x 98.6mm

Trọng lượng : 345g

Bảo hành 12 tháng

0912538333