Máy lọc không khí Huawei Smart Selection 720 1i

CÒN HÀNG

Giá 2.500.000₫

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Máy lọc không khí Huawei Smart Selection 720 1i
1. Sử dụng cho diện tích phòng khoảng dưới 42 m2 sẽ được hiệu quả tốt nhất như: phòng ngủ / phòng học / phòng ăn, v.v...
 2. Lọc bốn lần có thể lọc hiệu quả các chất gây dị ứng như phấn hoa lơ lửng trong không khí và các sol khí vi rút
 3. Được trang bị một diện tích lớn giấy lọc HEPA cao cấp H13, các hạt vật chất của lõi lọc có thể lọc tích lũy hơn 12000mg
 4. Ở chế độ ngủ, màn hình và chỉ báo nút tắt
 5. Máy chuyển đổi tự động thông minh, thanh lọc tự động
 6. Theo sự thay đổi của nồng độ PM2.5, chỉ báo chất lượng không khí màu xanh lá cây, vàng và đỏ sẽ tự động thay đổi màu sắc, phản hồi trực tiếp về chất lượng không khí trong nhà
 7. Hỗ trợ điều khiển APP di động, dễ sử dụng
 8. Điện áp định mức: 220V, công suất định mức: 38W
 9. Phạm vi tiếng ồn: 31-64dB
 10. Số bánh răng tốc độ gió: 4 bánh răng
 11. Kích thước: 240x240x473mm, trọng lượng: khoảng 4kg

Để cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi trên thị trường máy lọc không khí. Huawei đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc không khí Smart Selection 720 1i, để giành lại thị phần của mình trên thị trường hiện nay.

Thiết bị có thiết kế tương tự như máy lọc không khí Mijia Pro của Xiaomi. Kích thước của máy tương đối nhỏ gọn với chiều dài và chiều rộng lần lượt là 24 cm và 47,3 cm. Kích thước như trên máy lọc 720 1i có diện tích nhỏ hơn khổ giấy A4. Phù hợp với các không gian nhỏ như căn hộ nhỏ, phòng cho thuê, phòng cho em bé…Thiết bị ứng dụng thiết kế ba mặt hút gió và chỉ số CADR lên đến 350m3/h giúp máy lọc có thể bao phủ 42 m2 diện tích sử dụng.
Huawei Smart Selection 720 1i được trang bị lõi lọc hiệu suất cao H13, giúp máy lọc thành từng lớp. H13 chính là lưới lọc HEPA cao cấp với khả năng lọc lên đến 99,95%, lọc được các hạt bụi có kích thước từ 0,3μm trở lên, tập trung lọc PM2.5-chỉ số bụi mịn, chất gây dị ứng-phấn hoa và bụi có kích thước lớn hơn.

Đồng thời, máy lọc không khí đến từ Huawei được trang bị cảm biến hạt bằng laser với độ chính xác cao, giúp phát hiện các hạt bụi có kích thước cực nhỏ. Ngoài ra, còn phản hồi về những thay đổi về chất lượng không khí trong không gian phòng theo thời gian. Khi chế độ tự động được bật, máy lọc sẽ tự động điều chỉnh phù hợp để đạt hiệu quả lọc sạch hơn.

Thiết bị máy lọc không khí Huawei được trang bị một màn hình tròn, có thể thay đổi theo nồng độ PM2.5. Chất lượng không khí được đánh giá thông qua ba cấp độ xanh, vàng và đỏ, giúp đưa ra phản hồi trực quan về chất lượng không khí trong nhà. Máy cũng hỗ trợ bật và tắt nguồn tự động thông minh, tự động khởi động khi PM2.5 vượt quá tiêu chuẩn và sau đó tự động tắt khi PM2.5 đạt tiêu chuẩn trong không gian sống.

Ở chế độ ngủ, máy lọc không khí toàn diện Huawei Smart Selection 720 1i có độ ồn thấp đến 31db, gần như không có âm thanh. Đồng thời, ở chế độ ngủ, các chỉ báo màn hình và nút được tắt để chúng không làm phiền các thành viên trong gia đình khi ngủ. 

#MáyLọcKhôngKhí
#LọcKhôngKhí
# LọcBụiMịn
#Huawei

0912538333