MIẾNG DÁN TÍCH HỢP SẠC KHÔNG DÂY CHO ĐIỆN THOẠI

CÒN HÀNG

Giá 200.000₫

Miếng dán tích hợp sạc không dây sử dụng cảm ứng từ, nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị khi đặt lên trên bề mặt đế sạc có thể sạc mà không cần dùng đến cáp nối. Ngay từ khi ra mắt tính năng sạc không dây đã lập tức tạo được sự hấp dẫn bởi nó cho phép sạc điện thoại mà không cần đến cáp USB.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

MIẾNG DÁN TÍCH HỢP SẠC KHÔNG DÂY CHO ĐIỆN THOẠI

 - Hiện nay nhu cầu sạc không dây không còn xa lạ với các dòng điện thoại thông minh, nhưng ko phải dóng máy nào cũng có thể sử dụng sạc không dây.

 - Shop linh phukien chúng tôi hiện cung cấp Miếng dán sạc không dây tích hợp với tất cả các dòng máy smartphone có chân micro usb đều có thể sử dụng.

 - Miếng dán tích hợp sạc không dây sử dụng cảm ứng từ, nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị khi đặt lên trên bề mặt đế sạc có thể sạc mà không cần dùng đến cáp nối. Ngay từ khi ra mắt tính năng sạc không dây đã lập tức tạo được sự hấp dẫn bởi nó cho phép sạc điện thoại mà không cần đến cáp USB.

 - Ngoài ra còn có miếng dán sạc không dây tích hợp sạc không dây đối vs iphone tích hợp sử dụng cho : iphone 5/ 5S, iphone 5C, iphone 6, iphone 6 plus.

.

0912538333