Ốp lưng Marvel Samsung Note 10 - Note 10 Plus chính hãng

Hết hàng: Hết hàng

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Ốp lưng Marvel Samsung Note 10 - Note 10 Plus chính hãng

Samsung đã bắt đầu ra mắt và bán ốp lưng case điện thoại cho Galaxy Note 10 Series phiên bản Marvel siêu anh hùng.

Nếu như các siêu anh hùng Marvel có thể bảo vệ Trái đất thì những chiếu ốp lưng case điện thoại có in hình Iron Man, Captian American, Spider Man, Dealpool ... sẽ giúp bảo vệ chiếc smartphone của bạn một cách siêu tốt nhất.

Khác với ốp Marvel của chiếc Galaxy S10 được làm bằng nhựa trơn, Smart Case dành cho dòng Note 10/ Note 10 Plus lần này sẽ được làm từ vật liệu Composite cứng cáp. Hình ảnh cho thấy hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng được khắc hoạ chi tiết và sắc nét hơn. 

Sở dĩ những chiếc điện thoại này được gọi là ốp thông minh Smart Case bởi vì trên vỏ ốp lưng Marvel được trang bị công nghệ NFC, cho phép điện thoại của bạn tự động chuyển sang một chủ đề phù hợp.

Theo đó, những chiếc ốp lưng này sẽ có tính năng tự động tải các thiết lập và nội dung độc quyền của Marvel, bao gồm các hoạt ảnh màn hình khóa được thiết kế riêng cho từng ốp lưng cùng các đường cắt thích hợp dành cho khu vực camera trước nằm ở trung tâm màn hình.

Nhà sản xuất sẽ phát hành 4 phiên bản case mang hình của 4 nhân vật, đó là Iron Man, Spider Man, Captain AmericaDeadpool.

Trước đó, Samsung cũng đã cho ra 4 chiếc Smart Case cho dòng Galaxy S và Galaxy A với chủ đề siêu anh hùng Marvel và đã thu hút được sự quan tâm thích thú của các tín đồ Marvel cũng như người dùng Samsung.

 

 

0912538333