Ốp lưng Protective Stand Cover Case Samsung Galaxy Note 9 đen Black chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 850.000₫

Ốp lưng Protective Standing cover case Samsung Galaxy Note 9 được làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp, được áp dụng các máy công nghiệp để sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được về hình thức thiết kế, khả năng bảo vệ chống xước và chống va đập hiệu quả trong mọi trường hợp.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Ốp lưng Protective Stand Cover Case Samsung Galaxy Note 9 đen Black chính hãng
– Ốp lưng Protective Standing cover case Samsung Galaxy Note 9 được làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp, được áp dụng các máy công nghiệp để sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được về hình thức thiết kế, khả năng bảo vệ chống xước và chống va đập hiệu quả trong mọi trường hợp.

– Ốp lưng Protective Standing Samsung Galaxy Note 9 với thiết kế bo 4 góc chắc chắn với mặt sau sần chắc tay và có thể cố định Note 9 trên bàn tiện dụng cho việc giải trí. sản phẩm có thể dựng đứng máy mà không cần cầm trên tay khi bạn xem phim, gọi video, chơi game,.. . Bảo vệ cả 4 góc và mặt sau cho Galaxy Note 9 khi rơi rớt hoặc va chạm.

– Ốp lưng Protective Standing cover case Samsung Galaxy Note 9 được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại hãng Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

– Ngoài ra shop linhphukien.vn có bán dán màn hình bảo vệ mặt màn hình cho máy Samsung Galaxy Note 9, bạn nên sử dụng dán màn hình để bảo vệ máy tuyệt đối, còn rất nhiều sản phẩm phụ kiện Note 9 các bạn có thể tham khảo : TẠI ĐÂY

0912538333