Ốp lưng Protective Stand Cover Case Samsung Galaxy S10 Plus chính hãng

CÒN HÀNG

Giá gốc: 890.000₫

Giá khuyến mại 450.000₫

Ốp lưng Protective Standing cover case Samsung Galaxy S10 Plus được làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp, được áp dụng các máy công nghiệp để sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được về hình thức thiết kế, khả năng bảo vệ chống xước và chống va đập hiệu quả trong mọi trường hợp.

Màu sắc
Xanh
Bạc
LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Ốp lưng Protective Stand Cover Case Samsung Galaxy S10 Plus chính hãng
– Ốp lưng Protective Standing cover case Samsung Galaxy S10 Plus được làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp, được áp dụng các máy công nghiệp để sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được về hình thức thiết kế, khả năng bảo vệ chống xước và chống va đập hiệu quả trong mọi trường hợp.

– Ốp lưng Protective Standing Samsung Galaxy S10 Plus với thiết kế bo 4 góc chắc chắn với mặt sau sần chắc tay và có thể cố định Note 10 trên bàn tiện dụng cho việc giải trí. sản phẩm có thể dựng đứng máy mà không cần cầm trên tay khi bạn xem phim, gọi video, chơi game,.. . Bảo vệ cả 4 góc và mặt sau cho Galaxy S10 Plus khi rơi rớt hoặc va chạm.

– Ốp lưng Protective Standing cover case Samsung Galaxy S10 Plus được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại hãng Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

– Ngoài ra shop linhphukien.vn có bán dán màn hình bảo vệ mặt màn hình cho máy Samsung Galaxy S10 Plus, bạn nên sử dụng dán màn hình để bảo vệ máy tuyệt đối.

 

0912538333