Ốp lưng Protective Standing Cover Galaxy S21 Plus chính hãng

CÒN HÀNG

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Đánh giá ốp lưng Galaxy S21 Plus Protective Standing chính hãng Samsung 

1. Là ốp lưng chính hãng Samsung sản xuất

Nếu các bạn nào đã dùng và từng xem các sản phẩm của Samsung thì thật không còn từ gì đều nói về một ốp lưng điện thoại độc như ốp Protective Standing này. SAMSUNG luôn đảm bảo 100% thiết kế và chất lượng hàng đầu để bảo vệ toàn bộ phần lưng , viền máy và cộng hưởng cùng miếng dán màn hình để tạo nên bộ áo giáp hoàn hảo.

2. Thiết kế ốp lưng Protective Standing và vô cùng độc đáo, bảo vệ toàn diện

Đây là một trong những mẫu mà ít các thương hiệu nào có thể nhá hàng và làm tốt được như Samsung trong ốp lưng Galaxy S21 Plus Protective Standing này:

- Thiết kế hiện đại đầy phong cách. Tất cả các chi tiết được thiết kế chính xác mang lại cảm giác sang trọng.

- Các vị trí như nút nguồn, điều chỉnh âm lượng được thiết kế nhô cao hơn, giúp bạn thao tác một cách dễ dàng như khi chưa sử dụng ốp lưng. Camera được viền vát nhô cao 2.0 mm, giúp bảo vệ mặt kính camera tốt hơn 

- Bảo vệ cực tốt cho màn hình điện thoại của bạn do phần viền nhô cao, hạn chế mặt điện thoại tiếp xúc với mặt phẳng khi bị rơi trong quá trình sử dụng.

- Ốp lưng Protective Standing thiết kế sọc dọc theo thân máy, có tạo độ bám khi cầm, hạn chế tối đa bụi và dấu vân tay. 

- Thiết kế với thanh chống dựng máy được giấu kín rất thời trang là ốp lưng chống được máy. Khi mở thanh dựng ốp ra thì điện thoại của bạn sẽ được dựng theo hướng ngang giúp bạn có những trải nghiệm rất tốt. Đặc biệt có thể vừa làm việc vừa xem video hoặc trải nghiệm lướt web. 

- Mặt trong ốp lưng Protective Standing được thiết kế dạng sần, giúp tạo khoảng không gian trống giữa ốp lưng và điện thoại. Giúp tản nhiệt, sẽ hạn chế tình trạng nóng máy khi bạn sử dụng điện thoại liên tục.

- Bạn hoàn yên tâm khi sử dụng mẫu phụ kiện này với các công nghệ như sạc không dây, thanh toán Samsung Pay, sóng,... không hề gây ảnh hưởng một chút nào.

Đến với Shop LinhPhuKien.Vn quý khách sẽ được lựa chọn rất nhiều mẫu mã phụ kiện chính hãng đa dạng phong phú với giá cả hợp lý.
 

0912538333