Ốp lưng Protective Standing Galaxy Note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G chính hãng

Hết hàng: Hết hàng

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Đánh giá ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G  Protective Standing chính hãng Samsung 

1. Là ốp lưng chính hãng Samsung sản xuất

SAMSUNG luôn đảm bảo 100% thiết kế và chất lượng hàng đầu để bảo vệ toàn bộ phần lưng , viền máy và cộng hưởng cùng miếng dán màn hình để tạo nên bộ áo giáp hoàn hảo.


2. Thiết kế  đẹp và vô cùng độc đáo 

Đây là một trong những mẫu mà ít các thương hiệu nào có thể nhá hàng và làm tốt được như Samsung trong ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G  Protective Standing này:


- Thiết kế hiện đại đầy phong cách. Tất cả các chi tiết được thiết kế chính xác mang lại cảm giác sang trọng.


- Các vị trí như nút nguồn, điều chỉnh âm lượng được thiết kế nhô cao hơn, giúp bạn thao tác một cách dễ dàng như khi chưa sử dụng ốp lưng. Camera được viền vát nhô cao 2.0 mm, giúp bảo vệ mặt kính camera tốt hơn 


- Bảo vệ cực tốt cho màn hình Galaxy Note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G  của bạn do phần viền nhô cao, hạn chế mặt điện thoại tiếp xúc với mặt phẳng khi bị rơi trong quá trình sử dụng.

- Ốp lưng Protective Standing thiết kế sọc dọc theo thân máy, có tạo độ bám khi cầm, hạn chế tối đa bụi và dấu vân tay. 

- Thiết kế với thanh chống dựng máy được giấu kín rất thời trang là ốp lưng chống được điện thoại. Khi mở thanh dựng ốp ra thì điện thoại của bạn sẽ được dựng theo hướng ngang giúp bạn có những trải nghiệm rất tốt. Đặc biệt có thể vừa làm việc vừa xem video hoặc trải nghiệm lướt web. 


- Mặt trong ốp lưng Protective Standing được thiết kế dạng sần, giúp tạo khoảng không gian trống giữa ốp lưng và điện thoại. Đây cũng là phần tạo nên một ốp lưng tản nhiệt, sẽ hạn chế tình trạng nóng máy khi bạn sử dụng điện thoại liên tục.


- Bạn hoàn yên tâm khi sử dụng mẫu phụ kiện này với các công nghệ như sạc không dây, thanh toán Samsung Pay, sóng,... không hề gây ảnh hưởng một chút nào.

3. Là ốp lưng chống sốc chính hãng Samsung

Một khẳng định 100% khả năng chống sốc của ốp lưng Protective Standing đạt đến mức độ lý tưởng. Hiếm các mẫu ốp lưng nào có thể qua mặt được.

4. Là ốp lưng Protective Standing Galaxy Note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G  thời thượng, không kén người dùng

Lý do tại sao AD nói vậy? Là mẫu ốp lưng không hề kén độ tuổi, sang hèn hay giới tính. Bất chấp mọi hoàn cảnh luôn tọa cho mình điểm nhấn, nổi bật và sang trọng 
+ Bền + Giá tốt + Chống sốc + Chống được + Hàng chính hãng Samsung thì bạn còn mong gì hơn ở một ốp bảo vệ Samsung Galaxy Note 20 Ultra/Note 20 Ultra 5G  nữa.

0912538333