Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds Plus/ Buds+ Fullbox Chính Hãng

CÒN HÀNG

Giá gốc: 4.490.000₫

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Màu sắc
Đen
Trắng
LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Plus/ Buds+ là tai nghe mới được ra mắt của hãng Samsung, Bluetooth không dây chính hãng sở hữu nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy Buds. 
Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Samsung Galaxy Buds Plus có ngoại hình không có nhiều khác biệt so với tai nghe Galaxy Buds hiện tại. Thiết bị được ra đời với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng bám chặt tai nên khó rơi khỏi tai. 
Tính năng được nâng cấp đáng kể
Nâng cấp đầu tiên đáng chú ý nhất trên Samsung Galaxy Buds Plus đó là thời lượng pin dài hơn so với người tiền nhiệm. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng liên tục trong 11 tiếng sau một lần sạc, nhiều hơn đáng kể so với mức 6 tiếng của Galaxy Buds. Hơn thế, nếu sử dụng hộp sạc kèm theo, thời lượng sử dụng của Galaxy Buds Plus có thể kéo dài lên tới 22 tiếng.
Bên cạnh đó, âm thanh của Galaxy Buds Plus có loa 2 chiều mang đến chất lượng âm thanh tròn đầy và cực kỳ chân thực.  m bass mạnh mẽ cùng những nốt cao sống động. Ngoài ra, thiết bị có khả năng lọc tạp âm từ môi trường xung quanh rất tốt. Ở Galaxy Buds Plus lần này, thiết bị đã được nâng cấp số mic lên đến 3 mic giúp cải thiện thu âm và lọc tạp âm tốt hơn. 
Một điểm đặc biệt nữa được trang bị trên Galaxy Buds Plus là khả năng đa kết nối. Thiết bị có thể kết nối với rất nhiều thiết bị khác chứ không còn giới hạn chỉ một thiết bị như ở phiên bản Galaxy Buds. 

Sale
Xem chi tiết
Sale

Giá khuyến mại 1.650.000₫

Giá cũ: 1.900.000₫

Giá khuyến mại 1.650.000₫

Giá cũ: 1.900.000₫

Xem chi tiết
0912538333