Tai nghe bluetooth Samsung Level U chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 750.000₫

Một thiết bị mới trong dòng tai nghe của Samsung vừa được ra mắt là Tai nghe bluetooth samsung level u chính hãng, thiết bị này tập trung vào trải nghiệm âm thanh cao cấp và lượng cuộc gọi rõ ràng hơn. Ngoài ra tai nghe có thiết kế phù hợp, thoải mái với người dùng, tai nghe đã được trang bị với phần đeo cổ linh hoạt và phần tai nghe mềm mại với các nút điều khiển điều chỉnh âm lượng, sử dụng các tính năng nghe nhạc cần thiết.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

TAI NGHE BLUETOOTH SAMSUNG LEVEL U CHÍNH HÃNG

 - Một thiết bị mới trong dòng tai nghe của Samsung vừa được ra mắt là Tai nghe bluetooth samsung level u chính hãng, thiết bị này tập trung vào trải nghiệm âm thanh cao cấp và lượng cuộc gọi rõ ràng hơn. Ngoài ra tai nghe có thiết kế phù hợp, thoải mái với người dùng, tai nghe đã được trang bị với phần đeo cổ linh hoạt và phần tai nghe mềm mại với các nút điều khiển điều chỉnh âm lượng, sử dụng các tính năng nghe nhạc cần thiết.

 - Tai nghe level u chính hãng samsung là mẫu tai nghe không dây được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ nhóm khách hàng yêu thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao.

- Về ngoại hình tai nghe LEVEL U có thiết kế tựa như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với 2 củ tai nhỏ nhắn dạng nhét tai (in-ear headphone) qua một sợi dây cáp nhỏ.

 - Tai nghe bluetooth level u chính hãng bao gồm micro và trình điều khiển năng động 12mm, để cung cấp chính xác và rõ ràng âm thanh với âm bass có độ sâu và âm thanh cân bằng tổng thể. Thiết bị này còn giảm tiếng ồn khi bạn đi tàu và công nghệ echo, giúp báo cho người dùng mỗi khi có cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ hoặc là tin nhắn văn bản.

 - Không chỉ vậy tai nghe bluetooth level u còn hỗ trợ tính năng text-to-speech cho phép tai nghe phát những thông báo như cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện trên smartphone, báo giờ hoặc mức dung lượng pin còn lại. Tai nghe bluetooth samsung level u chính hãng cũng được tích hợp pin sạc, các nút chức năng tùy chỉnh âm lượng và chơi nhạc cần thiết.

 - Đại diện nhà sản xuất còn cho biết thêm rằng một khi được sạc đầy, tai nghe samsung level u chính hãng có thể cho thời lượng sử dụng pin đến 10 giờ nghe nhạc, hoặc 11 giờ đàm thoại . Nếu ở chế độ chờ, pin tích hợp trên Tai nghe level u chính hãng có thể tồn tại đến 500 giờ.

Sale

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Giá cũ: 4.490.000₫

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Giá cũ: 4.490.000₫

Xem chi tiết
Sale
Xem chi tiết
0912538333