Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro Chính hãng (fullbox)

CÒN HÀNG

Giá gốc: 1.490.000₫

Giá khuyến mại 990.000₫

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro Chính hãng được thiết kế như một chiếc vòng cổ thời trang, mỏng nhẹ, các ergonomic xung quanh tai nghe giúp người dùng đeo một cách thoải mái. Miếng đệm tai nghe mềm mại, chống mồ hôi. Điều khiển nghe nhạc, nhận cuộc gọi bằng nam châm trên tai nghe. Bạn có thể chia sẻ bài hát của mình bằng Sound Share, một tính năng cho phép chia sẻ Audio với tai nghe Level U Pro, Level On Wireless Pro và Level On Wireless khác.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro Chính hãng 

- Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro Chính hãng được thiết kế như một chiếc vòng cổ thời trang, mỏng nhẹ, các ergonomic xung quanh tai nghe giúp người dùng đeo một cách thoải mái. Miếng đệm tai nghe mềm mại, chống mồ hôi. Điều khiển nghe nhạc, nhận cuộc gọi bằng nam châm trên tai nghe. Bạn có thể chia sẻ bài hát của mình bằng Sound Share, một tính năng cho phép chia sẻ Audio với tai nghe Level U Pro, Level On Wireless Pro và Level On Wireless khác.

- Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro Chính hãng với công nghệ Ultra High Quality Audio (UHQA) cung cấp một trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số 24 bit với dải tần số rộng hơn so với âm thanh không dây chất lượng CD tiêu chuẩn, kết hợp với miếng đệm tai nghe cản tiếng ồn giúp bạn trải nghiệm âm thanh sống động, âm thanh của phòng hòa nhạc. Công nghệ UHQA tương thích với mọi thiết bị Samsung Galaxy.

- Samsung Level U Pro với loa Dynamic 13mm và Piezo 13mm cung cấp âm thanh chất lượng cao, phong phú, giảm tiếng ồn, giảm tạp âm. 

- Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro Chính hãng cung cấp các tính năng bổ sung như SoundAlive (Sound Effect), Volume Monitor và Text-to-speech khi kết nối với tai nghe bluetooth Samsung (một số tính năng bổ sung sẽ tùy thuộc vào thiết bị của bạn). Với 25 hiệu ứng khác nhau bao gồm jazz, rock, pop... bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với tâm trạng và gu âm nhạc của mình

- Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Samsung

Màu sắc: Vàng, đen

Pin: 200mAh

Model : E0 - BN920

Bluetooth: 4.1

Thời gian đàm thoại: 9 tiếng

Thời gian nghe nhạc: 9 tiếng

Thời gian chờ: 300 tiếng

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN TAI NGHE SAMSUNG LEVEL U PRO

KHẢ NĂNG KẾT NỐI NHANH CHÓNG QUA BLUETOOTH

Level U Pro được trang bị chuẩn giao tiếp bluetooth giúp dễ dàng kết nối với mọi thiết bị phát nhạc có tính năng này như điện thoại , máy nghe nhạc . Quá trình kết nối được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ổn định, không có hiện tượng ngắt quãng.

TAI NGHE BLUETOOTH SAMSUNG LEVEL U PRO TÍCH HỢP MICRO

Khi đang nghe nhạc có cuộc gọi đến, các bạn có thể nhận cuộc gọi và trả lời được ngay trên tai nghe chỉ nhờ 1 lần nhấn nút mà không cần phải bật điện thoại nên vô cùng tiện lợi. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi bạn đang tham gia giao thông, việc cầm điện thoại sẽ gây ra nhiều nguy hiểm.

TÍNH NĂNG CHIA SẺ BÀI HÁT QUA BLUETOOTH TRÊN LEVEL U PRO

Tai nghe Samsung Level U Pro còn có thêm tính năng Sound Share giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bài hát của mình với các dòng Level U Pro khác, Level On Wireless…

TÙY CHỈNH ÂM THANH VỚI SAMSUNG LEVEL APP

Đây là ứng dụng cung cấp thêm các tính năng như Sound Alive, Volume Monitor, Text-to-speed khi kết nối cho Level U Pro.

CHẤT ÂM ẤN TƯỢNG TRÊN TAI NGHE SAMSUNG LEVEL U PRO

Samsung Level U Pro có trang bị thêm công nghệ Ultra High Quality Audio cung cấp trải nghiệm âm thanh với dải tần rọng hơn bình thường. Cộng thêm với đó, nhờ miếng đệm tai cản tiếng ồn, người dùng có thể thoải mái tận hưởng những bản nhạc có âm thanh sống động giống như đang ở trong các phòng hòa nhạc.

DẢI BASS

So với dòng Level U, âm bass của sản phẩm đã có thêm nhiều cải tiến. Âm bass cũng đã tròn trịa hơn, mạnh mẽ hơn song vẫn có nhược điểm đó là lực chưa sâu. Đây chính là nhược điểm mà hầu hết các dòng tai nghe bluetooth của Samsung đều mắc phải.

DẢI MID

Âm mid được rõ ràng, có độ cân bằng tốt, tách bạch và không lấn át với 2 dải âm còn lại. Nhờ thế mà người nghe có thể cảm nhận rõ ràng từng âm thanh của ca sĩ hay của nhạc cụ.

DẢI TREBLE

Dải treb có âm thanh trong, sáng, âm cao không gây cảm giác hẫng cho người nghe khi xuống đột ngột.

VIDEO GIỚI THIỆU TAI NGHE LEVEL U PRO CHÍNH HÃNG FULL BOX

Sale

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Giá cũ: 4.490.000₫

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Giá cũ: 4.490.000₫

Xem chi tiết
Sale
Xem chi tiết
0912538333