Tai nghe Iphone X Apple EarPods Lightning chính hãng

CÒN HÀNG

Giá 550.000₫

Tai nghe iphone X Apple EarPods Lightning sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại với kiểu dáng hợp thời trang và màu trắng thể hiện sự lịch lãm. Đầu tai nghe được làm nhỏ, áp sát và nằm gọn trong tai rất êm và thoải mái, không gây cảm giác mỏi, khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Chiếc tai nghe do Apple sản xuất tương thích tốt với tất cả iPhone/iPad/iPod chạy hệ điều hành iOS 10 trở lên.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Tai nghe Iphone  Apple EarPods là chiếc tai nghe đầu tiên của Apple loại bỏ cổng xuất âm thanh 3.5mm và thay bằng chân cắm Lightning. Do đó cho trải nghiệm âm thanh chất lượng tốt, kết nối nhanh chóng, tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

Jack cắm Lightning

Chất liệu nhựa cao cấp

Âm bass sâu và rất êm, âm treble

Màu trắng sang trọng.

Tai nghe iphone X Apple EarPods Lightning sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại với kiểu dáng hợp thời trang và màu trắng thể hiện sự lịch lãm. Đầu tai nghe được làm nhỏ, áp sát và nằm gọn trong tai rất êm và thoải mái, không gây cảm giác mỏi, khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Chiếc tai nghe do Apple sản xuất tương thích tốt với tất cả iPhone/iPad/iPod chạy hệ điều hành iOS 10 trở lên. Chỉ cần một chiếc Apple EarPods Lightning, người dùng có thể nghe nhạc thông qua rất nhiều thiết bị di động mang thương hiệu táo khuyết.

Việc sử dụng jack lightning cũng giúp Apple tích hợp được chíp âm thanh bên trong do đó mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội và hoàn hảo hơn so với Iphone 6s rất nhiều .Được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp với dây cao su mềm và mịn.

0912538333