Tai Nghe LG G3 Quadbeat 3 Chính hãng

CÒN HÀNG

Giá gốc: 450.000₫

Giá khuyến mại 200.000₫

Tai nghe LG Quadbeat 3 với âm thanh mạnh mẽ với bass tầm trung đánh lực hơn so với Quadbeat 2, tầm thấp và cao có độ rung, tái tạo tốt tiếng trống. Âm ghita được tái tạo tuyệt vời, tách biệt mọi kênh. Mọi âm được tái tạo từ đầu đến cuối không bị mất khoảng nào, kể cả những âm khó nghe nhất cũng nghe rõ. Âm lượng không đầy, không chói tai nhưng vừa đủ lượng.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Tai Nghe LG G3 Quadbeat 3 Chính hãn

 - Tai nghe LG Quadbeat 3 có lẽ đang là tai nghe đẹp nhất - cao cấp nhất, được nhiều người đánh giá tốt nhất của LG từ trước đến nay. Tai nghe LG Quadbeat 3 đi kèm theo LG G4 đình đám hiện nay đã không làm người hâm mộ thất vọng.

 - Tai nghe LG Quadbeat 3 với âm thanh mạnh mẽ với bass tầm trung đánh lực hơn so với Quadbeat 2, tầm thấp và cao có độ rung, tái tạo tốt tiếng trống. Âm ghita được tái tạo tuyệt vời, tách biệt mọi kênh. Mọi âm được tái tạo từ đầu đến cuối không bị mất khoảng nào, kể cả những âm khó nghe nhất cũng nghe rõ. Âm lượng không đầy, không chói tai nhưng vừa đủ lượng.

 - Tai nghe LG Quadbeat 3 với phần dây bền bỉ, phần tai nghe kim loại nhôm sơn tĩnh điện, các chi tiết rõ ràng, tai nghe Lg Quadbeat 3 thực sự vượt qua nhiều đối thủ để xứng đáng là tai nghe thiết kế đẹp, nghe nhạc hay nhất thời đại.

Sale

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Giá cũ: 4.490.000₫

Giá khuyến mại 2.550.000₫

Giá cũ: 4.490.000₫

Xem chi tiết
Sale
Xem chi tiết
0912538333