Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5

CÒN HÀNG

Giá 750.000₫

Màu sắc
Đen
Xanh
Hồng
LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc cực nhanh.

LINHPHUKIEN.VN

Giao hàng ngay tại Hà Nội

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi đi.

LINHPHUKIEN.VN

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 nhanh chóng.

LINHPHUKIEN.VN

Sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã và giá mới nhất, tốt nhất.

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5

Honor Band 5 được trang bị màn hình AMOLED kích thước 0.95 inch với mật độ điểm ảnh 282ppi và được bảo vệ bởi lớp kính cong 2.5D. Sản phẩm này còn được trang bị một số mặt đồng hồ mới để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng, hình thức và kích thước tương tự honor band 4.

Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của Honor Band 5 chính là việc máy được trang bị cảm biến đo oxy trong máu của người dùng. Nhờ đó mà chiếc vòng đeo tay thông minh này có thể đo mức SpO2 và cho biết nồng độ oxy trong màu của người dùng. Đây là một tính năng mà gần như các sản phẩm trong cùng phân khúc như Mi Band 4 của Xiaomi không hề có.

Các tính năng khác của Honor Band 5 là khả năng đo nhịp tim 24/7, theo dõi giấc ngủ với khả năng phát hiện 6 loại vấn đề ngủ khác nhau và 10 chế độ thể thao bao gồm chạy trong nhà/ngoài trời, đạp xe, bơi lội và một vài bài cardio khác các hoạt động. Cũng giống như Mi Band 4, Honor Band 5 có khả năng chống thấm nước lên tới 50 mét, vì vậy người dùng có thể đeo thiết bị này trong khi bơi để theo dõi lượng calo của mình.

Sản phẩm có 3 màu: Đen, Xanh, Hồng. Dây có thể tháo dời để thay thế, dùng chung giây với band 4.

0912538333